Các mẫu bánh thiết kế độc đáo của Mon Chéri 🧁 🥳 🎂
Posted in BlogTips

Các mẫu bánh thiết kế độc đáo của Mon Chéri 🧁 🥳 🎂

Bánh thiết kế theo yêu cầu là hướng phát triển của Mon Chéri đã và đang hương tới. Đến Mon Chéri khách hàng có thể có được một chiếc bánh được thiết kế tỉ mỉ, vừa thể hiện được tính cách, sở thích cá nhân vừa có thể dùng để trang trí tôn vinh lên sự sang trọng hoặc đáng yêu của buổi tiệc.

Nhầm mong muốn đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mới về bánh. Mon Chéri luôn cố gắng cải tiến, sáng tạo, tỉ mỉ cho từng chiếc bánh. Để có những chiếc bánh thiết kế đặc biệt, tỉ mỉ đúng theo sở thích, tính cách cá nhân, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

  1. Cần xác định rỏ chủ nhân của bánh: Cần xác định rỏ chủ nhân của bánh để giúp bánh được thiết kế ra phù hợp hơn, ví dụ như là trẻ em, hay người lớn, là con trai, hay con gái.
  2. Cần xác định về màu sắc yêu thích: Chủ nhân của bánh thường thích màu gì, hoặc hợp với màu nào (màu ưa thích là xanh dương, hồng hoặc đỏ)
  3. Chủ nhân của chiếc bánh có thích nhân vật nào: Những bé trai hoặc bé gái, xu hướng sẽ thích những chiếc bánh có hình các nhân vật hoặt hình, truyện tranh yêu thích như Siêu Nhân, Người Nhện, Peppa pig, Super Wings, ngựa Pony, chó cứu hộ Paw Patrol …
  4. Chủ đề con giáp: ngoài những nhân vật yêu thích, chúng ta cũng có thể thiết kế bánh theo tuổi của chủ nhân chiếc bánh có thể cách điệu một chút để chiếc bánh không quá truyền thống nhàm chán.
  5. Chủ đề gia đình: thông thường nếu đặt bánh cho người lớn tuổi, chủ đề gia đình là một chủ đề luôn được yêu thích, có thể là cảnh gia đình sum hợp, hình ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau bình yên…
  6. Chủ đề về tình yêu: đây là một trong những chủ đề rộng và phong phú nhất, có thể là hình ảnh về những con vật (nick name) dễ thương “cún, heo, mèo” . Hoặc những đồ vật kỹ niệm, ngày kỹ niệm, hoặc chỉ đơn giản là lời chúc giành cho nhau.
  7. Ngoài những chủ đề trên chúng ta còn có thể lấy ý tưởng từ đồ vật yêu thích, thú cưng, ước mơ…

Dưới đây là các mẫu bánh đã được thiết kế yêu cầu bởi Mon Chéri. Các bạn có thể tìm thêm nhiều bánh bằng công cụ tìm kiếm sản phẩm của website (kính lúp trên cùng website hoặc bên trái bài viết)

Bánh kem được thiết kế kết hợp với cookie vẽ hình
Bánh bông lan trứng muối được tạo hình cún đáng yêu ( ngoài cún, bạn có thể làm các hình con vật khác mà mình yêu thích )
Bánh kỷ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà
Bánh cưới, theo hình cô dâu chú rể và thú cưng đáng yêu
Bánh chủ đề gia đình đi picnic cùng nhau
Bánh thiết kế theo hình ảnh của thần tượng
Bánh tạo hình fondant cọp con và bánh kẹo
Bánh thiết kế theo nhân vật Pokemon
Bánh thiết kế chủ đề Super Wings, tàu lửa cho bé trai
Cupcake “em sẽ cũng anh già đi” lãng mạng
Bánh unicorn đơn giản nhưng rất dễ thương
Cupcake thiết kế cho tiệc thôi nôi
Bánh kem cầu vòng bánh kẹo
Bánh fondant cừu con
Bánh fondant sinh nhật dành cho ba

Khách hàng lưu ý khi đặt bánh:
⭐️Bánh của Mon Chéri là bánh home made được chính tay chủ tiệm thiết kế và thực hiện, nên mất nhiều thời gian để cho ra đời một chiếc bánh, và không thể nhận nhiều bánh như những bánh kem công nghiệp, truyền thống.
⭐️Khách hàng cần lưu ý đặt bánh trước 2-3 ngày hoặc sớm nhất có thể để tránh trường hợp tiệm đã full đơn.


👉👉👉 Bấm để xem thêm các mẫu bánh thiết kế mới nhất

👉👉👉 Like và theo dõi fanpage Mon Chéri để cập nhật mẫu bánh mới và thông tin khuyến mãi

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.