Xu hướng trang trí bánh kem sinh nhật năm 2019
Posted in BlogTips

Xu hướng trang trí bánh kem sinh nhật năm 2019

Bánh kem sinh nhật hình ngựa một sừng (unicorn), hay bánh nhỏ giọt (drip cake) là xu hương của năm 2018. Qua năm 2019, bánh kem sinh nhật có xu hướng theo phong cách nghệ thuật. Hãy cũng Mon Chéri dự đoán phong cách trang trí bánh sinh nhật nổi bật trong năm 2019:

1. Bánh kem sinh nhật phong cách nghệ thuật

Bánh kem sinh nhật lấy cảm hứng từ bảng màu, hoa đến vòm miệng, năm 2019 sẽ đẩy ranh giới của thiết kế bánh với những sáng tạo đáng kinh ngạc lấy cảm hứng từ hình dạng, hoa văn và hình in của các nghệ sĩ hiện đại.
Mặc dù chúng có thể không tồn tại được lâu, nhưng những tác phẩm nghệ thuật ăn được này sẽ mang lại những tác phẩm yêu thích của bạn theo cách ngon nhất có thể.

2. Nếu bạn là người thích cây cối, rừng rậm…

Trong khi chúng tôi đã thấy nhiều chiếc bánh tắm cho trẻ em theo chủ đề rừng trong những năm vừa qua, năm 2019 sẽ thấy các nhà trang trí tinh chỉnh phong cách dễ thương này thành một thứ gì đó tinh vi hơn.
Sử dụng Black Food Color Gel để đạt được các tông màu phong phú của đất rừng, sau đó trang trí với nấm meringue và nấm fondant.

3. Bánh kem sinh nhật cho mùa hè

Xu hướng tươi mới, vui tươi và rực lửa này kết hợp tất cả những phần tuyệt nhất của một kỳ nghỉ nhiệt đới vào một chiếc bánh màu hồng tuyệt vời
Hồng hạc (flamingo) được kết hợp với cây cọ, trái cây rực rỡ và động vật đầy màu sắc, xu hướng này sẽ cho phép bạn đi một chút hoang dã vào năm 2019.

4. Bánh kem sinh nhật phong cách Fiesta

Bánh kem Lạc đà Llamas (lạc đà không bướu), những sinh vật kỳ lạ này ban đầu nổi bật với màu sắc tươi sáng, táo bạo, làm cho llamas trở thành một phần hoàn hảo cho Bánh kem xương rồng và mọng nước xuất hiện vào năm 2017. Năm nay, chúng tôi dự đoán nhiều hơn về một cái gật đầu tinh tế cho xu hướng Fiesta, với phấn màu nhẹ nhàng và toppers.

5. Xu hướng phá cách mạnh mẽ

Quên đi trượt qua các cạnh sắc nét, góc cạnh và mịn màng. Thay vì một phông nền đơn giản, năm 2019 với swoops và swirl mang lại kết cấu và chuyển động cho lớp bánh.
Màu sắc là một động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của xu hướng này, với các bảng màu thanh lịch và tự nhiên tăng cường hiệu ứng hơn nữa cho chiếc bánh kem sinh nhật.

6. Cùng viết ra cảm xúc với bánh

Đây cũng là một xu hướng đang được phổ biến, bạn có thể kết hợp với một chiếc bánh kem sinh nhật đơn giản cùng với những câu yêu thương hoặc dí dõm.

7. Bánh Fondant đơn giản

Trang trí bánh bằng fonant là một trong những kỹ thuật trang trí bánh ngọt độc đáo, sáng tạo và tuyệt đẹp góp phần tạo nên những chiếc bánh đẹp như các tác phẩm nghệ thuật sống động đầy màu sắc. Nghệ thuật trang trí bánh bằng fondant đôi khi bị xem là lãng phí, tuy nhiên những câu chuyện kể về fondant có lẽ sẽ tiếp tục cuộn lên thành một làn sóng mới về thẩm mỹ.

8. Bánh rắc rắc

Tạm quên những chiếc bánh cao chót vót hoặc cầu kỳ phức tạm, năm nay chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những chiếc bánh đơn giản, đầy màu sắc được nhiều người yêu thích. Năm 2019 là tất cả về một sự khởi sắc tinh tế của rắc rắc.

9. Bánh kem thanh lịch, sang trọng

Mặc dù những chiếc bánh cầu vồng có màu sắc rực rỡ vẫn đang rất hot, nhưng năm 2019, chúng tôi sẽ thấy một sự thay đổi đối với một bảng màu tinh tế hơn. Các sắc thái thanh lịch, sang trọng thêm phần tinh tế cho những chiếc bánh kem sinh nhật.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.

Tiệm bánh đang tạm nhưng hoạt động. Dự kiến hoạt động trở lại vào giữa năm 2022. Cảm ơn quý khách!